Số lượng:

VACOSI TRIO EYESHADOW
PHẤN MẮT 3 MÀU (HỘP TRÒN)

Cùng hòa mình trong thế giới sắc màu rực rỡ và đa dạng của phấn mắt VACOSI, thỏa sức sáng tạo và tô điểm cho đôi mắt thêm phần cuốn hút.
Sử dụng phấn mắt VACOSI cho màu mắt đẹp tự nhiên và quyến rũ. Sản phẩm có kết cấu từ các hạt nhỏ mịn giàu khoáng chất giúp bảo vệ làn da quanh mắt khỏi những tác hại từ môi trường.

Bộ sưu tập phấn mắt VACOSI sở hữu 9 tông màu thời trang, được thiết kế dạng hộp tròn rất đơn giản và tiện lợi, thích hợp cho mục đích trang điểm cá nhân hoặc chuyên nghiệp. Mỗi hộp phấn mắt gồm 3 màu cùng tông. Bạn có thể tạo ra những màu mắt ưa thích bằng cách kết hợp các sắc màu này với nhau.

Made in Korea.
Ưu điểm của sản phẩm
- Hạt phấn nhỏ mịn, giàu khoáng chất, bám màu tốt.

- Màu sắc sáng bóng, bền đẹp.

- 9 tông màu thời trang để phối hợp và lựa chọn 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Trước hết, bạn dùng phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ bầu mắt, theo đường chấm phía dưới hình vẽ nhé. Bạn có thể dùng cọ, hoặc ngón tay út để tán phấn mắt cũng được.
Tiếp đó, dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt trên và sát chân mi để được màu đậm hơn.
Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên từ khoảng giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt (theo đường kẻ phía dưới hình vẽ). Bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tạo vẻ quyến rũ và giúp mắt trông to hơn nhé.
Xong công đoạn tán phấn mắt, bạn chuyển sang kẻ mí mắt để giúp đôi mắt trông to tròn và sắc nét hơn. Bạn dùng bút kẻ một đường từ đầu khóe mắt đến tận hết đuôi mắt. Đường kẻ mảnh ở phần đầu và cuối đuôi mắt, rộng nhất ở vùng con ngươi. Bạn lưu ý rằng, đường kẻ cuối đuôi mắt càng mảnh thì trông mắt sẽ càng to và tròn nhé.
Kẻ mắt xong, bạn dùng phấn mắt màu đồng tán một chút ở mí mắt dưới, khoảng 1/3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Cách làm này sẽ tạo thêm điểm nhấn cuốn hút cho đôi mắt của bạn.
Để đôi mắt thêm long lanh, bạn dùng bút kẻ mắt màu trắng tô nhẹ ở nửa đầu mí mắt dưới nhé. Như vậy mắt trông sẽ rất sâu và bắt sáng đấy.
Bí quyết từ Vacosi:
Chỉ đơn giản là một đường kẻ mảnh ở mi mắt trên, bạn đã có thể có ánh nhìn đẹp rất tự nhiên. Đây là cách trang điểm mắt mà VACOSI gợi ý cho bạn gái mỗi khi bạn đi học, đi chơi hay đi làm. 
Đầu tiên bạn chấm một vài điểm trên mi mắt trên càng gần với lông mi càng tốt và sử dụng một miếng gạc bông, cọ đánh mắt VACOSIFP15 nối tất cả các điểm lại với nhau để tạo nên một đường thằng tự nhiên và gần như không thể phát hiện.
Sau đó bạn chỉ nên đánh bầu mắt chỉ một nửa mí mắt ngoài hoặc 2/3 mí mắt để giúp mắt to và tự nhiên hơn. Hoặc nếu muốn có được đôi mắt có sự tự nhiên tuyệt đối bạn có thể bỏ qua thao tác này và chỉ cần kẹp lông mi và không dùng mascara. Kiểu trang điểm mắt tự nhiên này giúp bạn tự tin khi ra ngoài ngay cả ban ngày bởi người đối diện hầu như rất khó phát hiện ra bạn có trang điểm hay không.
#vacosi #blackstylehouse #ober 
Zalo: 08 98 68 93 30
Heaven in your hands.